KHỞI ĐẦU NĂM MỚI, BẠN ĐÃ THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ LÀM ĐẸP CHƯA?

KHỞI ĐẦU NĂM MỚI, BẠN ĐÃ THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ LÀM ĐẸP CHƯA?

Kem chống nắng là một trong những món mỹ phẩm thiết yếu hiện nay của chị em phụ nữ. Đó là khi môi trường ngày càng ô nhiễm, thời tiết chuyển biến lạ thường và tác động của tia UVA/UVB trở nên mạnh mẽ hơn trước, khiến cho làn da nhanh chóng xuống cấp trầm trọng bởi các dấu hiệu lão hóa như: thâm nám, tàn nhang, nếp nhăn và da chảy sệ. Hiểu được hệ quả này, chị em phụ nữ ý thức hơn trong việc sử dụng kem chống nắng. Nhưng nếu chỉ trung thành với 1 loại sản phẩm, liệu có phải là đủ?

Kem chống nắng Menard chứa “Phấn làm mịn da”, “Bột phấn làm sáng chống tia tử ngoại” và nhóm thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, Outdoor Block UV không chỉ đem đến chỉ số chống nắng hoàn hảo SPF50/PA+++ (chỉ số chống nắng an toàn cao nhất) mà còn là giải pháp lý tưởng để có một lớp nền láng mịn với cảm giác dễ chịu.

Kem chống nắng ngày nay được cải tiến theo thời gian để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Với khí hậu nóng nhiệt đới, việc tìm kiếm một loại kem chống nắng có khả năng làm mịn da, không gây nhờn rít sau khi sử dụng luôn là câu hỏi phổ biến nhất. Chính vì thế, những loại kem chống nắng thế hệ mới đã được đặc biệt nghiên cứu cải tiến về kết cấu để cho bạn một làn da mịn như phấn, dễ dàng sử dụng như lớp lót trang điểm cho làn da đều màu. Vì thế, còn lý do gì để bạn không tặng cho mình loại kem chống nắng mới này nhỉ?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


%d bloggers like this: