MENARD FAIRLUCENT ĐIỀU TRỊ NÁM VÀ LÀM TRẮNG

MENARD FAIRLUCENT ĐIỀU TRỊ NÁM VÀ LÀM TRẮNG

Với kinh nghiệm 60 năm trong ngành mỹ phẩm, Menard giới thiệu bộ đôi tinh chất làm trắng tại Nhật Bản – Fairlucent Clear Lotion A và Fairlucent Whiter Essence – điều trị nám và làm trắng da.

Hắc tố melanin chính là nguyên nhân căn bản khiến làn da xuất hiện các đốm sạm nám và sắc diện tối xỉn. Các nguyên cứu chuyên sâu cho biết, dưới tác động của tia UV, các tế bào sừng có chứa nám (Melanin) trên bề mặt da trở nên thô ráp, các mối nối và chất keo dính cũng được hình thành, khiến chúng càng kết chặt với nhau hơn. Hậu quả là vùng da nám luôn thô và dầy, khó hấp thu dưỡng chất.

Fairlucent Clear Lotion A có khả năng kìm hãm chất gây thô sần tế bào da và phân hủy chất keo kết dính tế bào sừng nhờ chiết xuất cây phong dương và hoa Lily hồng Nhật Bản. Khi các tế bào sừng thô ráp được thanh lọc, không chỉ các đốm nám sẽ mau chóng mờ đi, mà làn da sẽ sáng hồng rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, thành phần làm mềm lớp sừng giúp mở rộng “đường dẫn”, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất lên tới 150%.

Bằng những ứng dụng tiên tiến từ công nghệ tế bào mầm, với chiết xuất tảo nâu Alaria, Fairlucent Whiter Essence đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị các đốm biến màu và sạm nám trên da, bằng cách can thiệp sâu vào quá trình trưởng thành của tế bào sinh hắc tố. Sản phẩm này mang lại một phương pháp đặc trị nám chủ động, vừa làm sáng màu các đốm nám, vừa mang tới sắc diện trắng mịn, đồng thời tạo lập nền móng bảo vệ làn da vững chắc khỏi tác động từ ánh nắng, không khí ô nhiễm và quá trình lão hóa tự nhiên.

Bộ đôi tinh chất làm trắng tại Nhật Bản – Fairlucent Clear Lotion A và Fairlucent Whiter Essence.

Nám luôn được xem là kẻ thù của phái đẹp và việc điều trị đòi hỏi sự kiên trì lâu dài để loại bỏ dứt chân nám sâu trong bề mặt da. Bộ đôi Fairlucent mang tác động từng bước chắc chắn, triệt để giúp loại bỏ nám. Đầu tiên, Fairlucent Clear Lotion A sẽ nhẹ nhàng lan tỏa, bóc tách dần những tế bào có chứa nám lẫn những phần tế bào thô sần, mở rộng đường dẫn giúp làn da dễ dàng tiếp nhận tinh túy dồi dào từ Fairlucent Whiter Essence – sản phẩm tiên phong giúp ngăn chặn việc sản sinh melanin từ sâu bên trong làn da.

Với tác động tương hỗ, song hành cùng những thành phần ưu việt riêng, bộ đôi còn mang hai thành phần độc quyền của dòng Fairlucent. Vitamin C bền vững và men làm trắng Shirakami, tác động toàn diện vào các giai đoạn phát triển của nám, loại bỏ toàn diện các đốm nám và biến màu trên bề mặt da, làm trắng và ức chế sự lan rộng của nám tiềm ẩn, trả lại làn da rạng ngời.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


%d bloggers like this: