NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI YÊU TRONG NGÀY 14/2 !

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI YÊU TRONG NGÀY 14/2 !

Có lẽ số ít trong chúng ta vẫn đang bận rộn công việc, đến mức không có thời gian chọn những món quà, những tấm thiệp hay những điều bất ngờ lãng mạn cho “nàng”.

Thực ra điều ấy không khó, chỉ cần nắm bắt xu hướng và sở thích của các cô gái, bạn sẽ biết ngay điều mà “nàng” yêu thích. Dưới đây là những quà tặng cho một nửa của bạn, hy vọng sẽ có những món quà mà “nàng” mong muốn nhân ngày 14/2.

SON

Các cô gái thường thì thầm với nhau rằng: “Hãy yêu những người đàn ông có thể làm nhòe son môi của bạn chứ không phải làm nhòe mascara”.

Và nếu những điều buồn phiền không may vương trên đôi vai thon của họ, họ cũng tự nhủ rằng: “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son môi và tiếp tục chiến đấu” – Coco Channel. Một cô gái luôn có bộ sưu tập son với màu sắc đa dạng, hãy tặng nàng một thỏi son với lời nhắn nhủ : “Anh tin, với màu son anh chọn – em sẽ là điều đẹp nhất trong thế giới của anh”.

son môi Menard.

NƯỚC HOA

Một cô gái sử dụng nước hoa như một vật trang trí mang tính ước lệ. Thông qua mùi hương họ thể hiện cá tính, để nổi bật, gợi lên sự khác biệt, để tạo dấu ấn, và để lại một kí ức mùi hương trong những chàng trai. Có lẽ điều tuyệt vời nhất của nước hoa, nằm ở khả năng gợi mở cảm xúc, nằm ở khả năng gợi nhớ những ký ức và hoài niệm.

Đó là định nghĩa về nước hoa trong từ điển của phụ nữ. Việc của bạn sau khi biết điều này là gì? Hãy chọn cho nàng một lọ nước hoa với hương vị và cảm xúc bạn yêu thích. Hãy ghi dấu ấn của bạn bằng hương thơm gợi mở cảm xúc và gợi nhớ những ký ức và hoài niệm trong nàng.

Nước hoa Authent.

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


%d bloggers like this: