MỸ PHẨM CAO CẤP CỦA NHẬT BẢN MENARD CÓ TỐT KHÔNG?

MỸ PHẨM CAO CẤP CỦA NHẬT BẢN MENARD CÓ TỐT KHÔNG?

Thương hiệu mỹ phẩm Menard của Nhật Bản ngày nay đã trở thành tập đoàn quốc tế, tiếng tăm của thương hiệu đã vươn nhanh và xa trên trường quốc tế. Nói đến Menard người tiêu dùng nghĩ đến những giá trị tốt đẹp nhất và được tin dùng nhiều nhất trên thế giới. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá trị của thương hiệu Menard

Hầu hết các mỹ phẩm của Menard đều lành tính và đem lại hiệu quả cao, nhờ thành phần hóa học được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý hiếm. Menard còn được người dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng trong dòng sản phẩm.

Trong đó, dòng sản phẩm Embellir với thành phần linh chi đỏ và đen đây có thể xem là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất và góp phần đưa tên tuổi của Menard lên thêm một tầm cao mới.

Thương hiệu Menard- lịch sử phát triển

Menard có thể xem là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản. Người có công xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard trở thành một thương hiệu đẳng cấp quốc tế là Chủ tịch tập đoàn Daisuke Nonogawa.

Công ty mỹ phẩm Menard của nhà Nonogawa được thành lập từ năm 1959, đến nay đã được gần 59  năm. Ngay từ buổi đầu, Menard đã là nhà sản xuất chuyên về các mặt hàng mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm như các loại kem bôi da, kem dưỡng da, son, phấn và nhiều hàng trang điểm khác.

Thương hiệu Mỹ phẩm Menard 50 năm phát triển không ngừng nghỉ

Toà nhà trụ sở chính ngày nay của Menard được xây từ năm 1964 tại Nishi-ku, thuộc thành phố Nagoya. Khu nhà máy sản xuất mới của Menard được Nonogawa xây dựng và khánh thành năm 1968 tại Inazawa, tỉnh Aichi.

Đặc biệt, kể từ những năm 90 trở đi đến nay, Daisuke Nonogawa đã đưa Menard có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Menard ngày nay đã chiếm một vị trí “bắt mắt” tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn ở Paris, bên cạnh những cái tên lâu đời như dòng sản phẩm của Vichy, Amore hay Bourjois

Thương hiệu Mỹ phẩm Menard phát triển đề không ngừng vươn xa

Hiện tại Nonogawa đang là Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất mỹ phẩm của Nhật Bản. Ngoài ra, ông còn có nhiều đóng góp và cống hiến trong các lĩnh vực văn hoá, xã hội. Ông được trao tặng nhiều danh hiệu cao quí, trong đó đặc biệt là huân chương Kunsantou Zuihousyo – được xem là một trong những danh hiệu cao quí nhất của Chính phủ Nhật Bản.

Nonogawa quan tâm đặc biệt đến văn hóa trong suốt quá trình kinh doanh của mình, đó cũng là mộ trong những nền tảng tạo nên tính thương hiệu nổi tiếng của Menard.

Thương hiệu Menard mở rộng toàn cầu

Sau nhiều năm phát triển mạnh mẽ tại thị trường nội địa Nhật, dưới sự lãnh đạo theo đường lối đúng đắn của Nonogawa thì thương hiệu Menard đang dần vươn xa ra thị trường quốc tế.

Đặc biệt, từ hơn 5 năm trở lại đây, Menard đã trở thành một tập đoàn chuyên về mỹ phẩm quốc tế với một thị phần đáng kể. Nhà lãnh đạo Daisuke Nonogawa tiến hành phân phối trực tiếp và rất chú trọng xây dựng một hệ thống bán hàng cùng các kênh phân phối ở khắp mọi nơi từ Âu đến Mỹ đến A. Chiến lược mở rộng thị trường được Menard tập trung triệt để.

Thương hiệu Menard- biểu tượng của nét đẹp quý phái

Các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp được Menard cho ra mắt tại những thị trường có sức tiêu dùng lớn ở các nước và khu vực có trình độ kinh tế mới phát triển như Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia. Ông Nonogawa thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới nhu cầu làm đẹp của Menard ra toàn cầu.

Menard- thương hiệu của chất lượng

Để có được tiếng tăm và quan trọng nhất là sự tin tưởng ở người dùng thì Nonogawa và cả tập đoàn đã phải nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nonogawa xác định bước tiến dài của Menard là vươn lên thị trường nước cho nên bước đệm đầu tiên tạo đà tiến cho Menard là sự hài lòng khi tiêu dùng của những người phụ nữ Nhật Bản vốn dĩ rất khó tính trong trang điểm.

Các mặt hàng mỹ phẩm của thương hiệu Menard vì thế có tính chuyên dụng rất cao. Những sản phẩm chuyên dụng đến mức chỉ dùng để dưỡng một vùng da nhất định hay chỉ để trang trí một đường viền môi hay một đường viền mắt- có tính chi tiết rất cao. Do hướng đến đối tượng khách hàng khó tính nhất nên Nonogawa đòi hỏi mỹ phẩm của mình không chỉ an toàn mà còn phải tôn vinh được vẻ đẹp tự nhiên cho người dùng.

Menard- trân trọng từng giá trị chất lượng đến độ hoàn mỹ

Vì thế qua nhiều năm tháng thì Nonogawa đã không tiếc tiền và chi phí để nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm mới rất hiện đại ở Nakaku thuộc Nagoya.

Năm 1982 là cột mốc đánh dấu cho bước phát triển quan trọng trong lịch sử tập đoàn- lần đầu tiên Menard đã vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản. Có thể nói rằng lúc bấy giờ Menard là công ty đầu tiên trên thế giới tìm ra được công thức tinh chế các hoạt chất của nấm linh chi để đưa vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm. Đây cũng là niềm kiêu hãnh của thương hiệu Menard
Phong cách phục vụ cũng chính là văn hoá Menard

Văn hóa là tác phong để phát triển tiếng tăm của thương hiệu. Một thương hiệu sản phẩm không thể phát triển nếu như không lưu lại một dấu ấn đặc biệt để chinh phục khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Menard đều có những lời hướng dẫn sử dụng nhẹ nhàng mà rất chi tiết cụ thể.

Daisuke Nonogawa đã ý thức được rằng mỗi một sản phẩm mới ra đời sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới bắt đầu từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp đó là sẽ dấu ấn niềm tin cho khách hàng. Đó cũng là chìa khóa để Menard chiến được lòng tin và sự yêu mến của tiêu dùng trên thị trường nước ngoài.

Menard- thương hiệu của chất lượng đỉnh cao

Vì vậy, đối với nhà lãnh đạo Nonogawa, công tác chăm sóc khách hàng là rất quan trọng đồng thời cũng là tiền đề để làm nên một thương hiệu lớn.

Công tác quảng cáo tiếp thị cũng là vấn đề được Menard quan tâm chăm bẩm, bên cạnh triết lí như “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, thì ở mỗi sản phẩm Menard, người ta đều thấy những cái tên cùng những slogan nhẹ nhàng mà ấn tượng vô cùng như “Tsukika-làn da không tì vết, mềm mại như cánh hoa quỳnh”.

Menard có rất nhiều Showrooms và Beauty salons được thiết kế hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị làm đẹp. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về thông tin mỹ phẩm cũng như cách thức làm đẹp. Ngay tại một trong những khu phố bán hàng đắt giá nhất Paris, Menard đã mạnh dạn đầu tư một showroom thật tráng lệ và ấn tượng. Đó là những thành công mà thương hiệu này của Nhật Bản đã gặt hái được- lan nhanh và lan xa. Thị trường làm đẹp trong tương lai có thể sẽ chứng kiến những bước đi dài và xa hơn của thương hiệu Menard.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


%d bloggers like this: